Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Hướng dẫn tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa II

Chiều 28/4, Ủy ban Bầu cử (UBBC) và UBMTTQVN TX Đông Hòa tổ chức hội nghị hướng dẫn công tác tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND TX Đông Hòa, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Bí thư Thị ủy – PCT UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Tại buổi gặp gỡ, UBBC TX Đông Hòa công bố quyết định và danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND TX Đông Hòa khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các đơn vị bầu cử. Lãnh đạo UBND TX Đông Hòa cung cấp đến các ứng cử viên một số thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương giai đoạn 2016-2020, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 2021-2025. Đồng thời trao đổi những vấn đề cử tri quan tâm nhằm tạo điều kiện cho các ứng cử viên xây dựng và báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình tại các buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử. Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ thị xã còn giới thiệu đề cương hướng dẫn xây dựng chương trình hành động của các ứng cử viên; kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri và hướng dẫn một số nội dung thực hiện việc vận động bầu cử theo Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp.

Theo báo cáo của UBBC Thị xã, sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Thường trực UBBC thị xã lập danh sách chính thức 53 ứng cử viên đại biểu HĐND TX Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Trên cơ sở này, UBBC thị xã phân bổ các ứng cử viên về ứng cử tại 09 đơn vị bầu cử, để bầu chọn 32 đại biểu HĐND thị xã Khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo kế hoạch, hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND TX Đông Hòa khóa II với cử tri, để vận động bầu cử trên địa bàn thị xã sẽ diễn ra từ ngày 5-20/5/2021.

Năm 2021 : 77.646