Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri xã Hòa Thành và phường Hòa Hiệp Bắc trước kỳ họp thường lệ giữa năm

Ngày 13/6, Tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh gồm: ông Lê Trung Hưng – Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Lê Xuân Hà – Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh, Lê Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Nội vụ TX Đông Hòa và Tổ đại biểu số 1 HĐND thị xã Đông Hòa đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Hòa Thành và phường Hòa Hiệp Bắc (TX Đông Hòa) trước Kỳ họp thứ Bảy (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022), HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ Sáu, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri xã Hòa Thành.

Tại đây, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã báo cáo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh khóa VIII, kỳ họp thứ sáu HĐND thị xã khóa II, cử tri xã Hòa Thành và phường Hòa Hiệp Bắc đã kiến nghị một số ý kiến như: Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân để giao dịch dân sự; mở rộng đường bờ lô để thuận tiện vận chuyển lúa cho bà con nông dân; giải quyết lối đi cho hộ dân thôn Phước Lộc 1; xử lý tập kết rác thải sinh hoạt tránh gây ô nhiễm môi trường; giải quyết chế độ phụ cấp cho cộng tác viên dân số cơ sở năm 2021…

Ảnh: Cử tri xã Hòa Thành kiến nghị gửi đến Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp các vấn đề để trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã trong thời gian tới.
Theo kế hoạch, từ nay đến 17/6, các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã sẽ về tiếp xúc cử tri tại 8 xã, phường còn lại trên địa bàn thị xã.

Tác giả: MINH HUYÊN