Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hòa Vinh trước kỳ họp thường lệ giữa năm

Sáng 16/6, Tổ đại biểu số 11 HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND TX Đông Hòa và ông Trần Lăng – Hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên cùng Tổ đại biểu số 3 HĐND thị xã gồm: ông Nguyễn Văn Tĩnh-Chủ tịch UBND thị xã, Lê Tấn Sang-Uỷ viên BTV Thị ủy-Bí thư Đảng ủy phường Hoà Vinh, Nguyễn Văn Hiền-Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường thị xã, Trần Thị Minh Tâm-Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã đã có cuộc tiếp xúc với cử tri phường Hòa Vinh trước Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ Sáu, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hòa Vinh

Tại đây, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã báo cáo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh khóa VIII, kỳ họp thứ sáu HĐND thị xã khóa II và báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước, cử tri phường Hòa Vinh đã kiến nghị một số vấn đề về: Giải quyết hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; sớm xây dựng nghĩa trang thị xã; sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động chợ Hoà Vinh; quản lý rác thải sinh hoạt khu dân cư; kiên quyết giải quyết những vi phạm về quản lý đất đai, trật tự xây dựng; bê tông hoá nội đồng phường để thuận tiện vận chuyển nông sản cho nông dân…

Ảnh: Cử tri phường Hòa Vinh kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã cùng lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp các vấn đề để trình ra tại kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã trong thời gian tới.

Tác giả: MINH HUYÊN