Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Đoàn ĐBQH tỉnh gặp gỡ tiếp xúc với BTV Thị ủy Đông Hòa

Sáng 16/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2021 gồm đồng chí Nguyễn Thái Học – Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương và Đại tá Phan Anh Khoa – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã về gặp gỡ, tiếp xúc thân mật với BTV Thị ủy Đông Hòa.

Ảnh: BTV Thị ủy chụp ảnh lưu niệm với ĐBQH tỉnh Phú Yên.

Tại đây, các đồng chí trong BTV Thị ủy Đông Hòa đã nghe đồng chí Nguyễn Thái Học thông báo nhanh kết quả Kỳ họp lần thứ 11, Quốc hội khóa XIV vừa qua; Báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên trong nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua. Đồng thời cảm ơn chính quyền và bà con nhân dân TX Đông Hòa đã tín nhiệm trong 5 năm qua để Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hoàn thành nhiệm vụ đại biểu dân cử.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã báo cáo với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh những kết quả TX Đông Hòa đạt được trong thời gian qua, những nhiệm vụ trong tâm cũng như kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025; Phấn đấu xây dựng thị xã Đông Hòa trở thành đô thị năng động, có ngành công nghiệp – dịch vụ phát triển nhanh và bền vững. Đồng thời mong muốn, thời gian đến, trên cương vị mới, các đại biểu tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ trên các lĩnh vực, góp phần đưa TX Đông Hòa trở thành đô thị loại III vào năm 2023.

Năm 2021 : 77.566