• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại TX Đông Hòa

Trong 2 ngày 13-14/5, tại phường Hòa Hiệp Trung, Hòa Vinh và xã Hòa Xuân Đông (TX Đông Hòa), 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV gồm: Võ Thị Minh Duyên, Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Phú Yên; Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đỗ Chí Nghĩa, Tổng Biên tập Báo Đại biểu nhân dân; Dương Đình Phú, Giám đốc Sở KH-CN và Nguyễn Thị Hồng Thái, Quyền Giám đốc Sở VH-TT-DL đã về tiếp xúc với cử tri 10 xã, phường trên địa bàn TX Đông Hòa để vận động bầu cử. Về dự tại 3 điểm tiếp xúc có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy.

 Ảnh: Ứng cử viên ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại phường Hòa Vinh.

Tại hội nghị, Thường trực UBMTTQVN TX Đông Hòa báo cáo tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội. Tiếp đó, từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên thể hiện tinh thần trách nhiệm của một đại biểu nhân dân nếu được trúng cử, trách nhiệm với vị trí công tác hiện tại và những vấn đề cử tri, xã hội quan tâm; tích cực tham gia các hoạt động của Quốc hội; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, cử tri, sát thực tế, gần dân tiếp thu đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của cử tri chuyển đến các cơ quan chức năng.

 Ảnh: Cử tri xã Hòa Xuân Đông xem tiểu sử các Ứng cử viên ĐBQH.

Cử tri trên địa bàn thị xã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên với nội dung chương trình sát với thực tế của địa phương. Cử tri cũng gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của mình đến các ứng cử viên, nhất là thực hiện đúng lời hứa của mình trước cử tri nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV. 

MINH HUYỀN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 440
Hôm nay : 2.327
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.906
Năm 2023 : 170.565
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội