Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Đông Hòa: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho cán bộ đối tượng 4 khóa I năm 2021

Sáng ngày 02/11, Hội đồng Giáo dục QP-AN thị xã Đông Hòa khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho cán bộ đối tượng 4 khóa I năm 2021. Đ/c Ngô Viết Hải- Trưởng BTG Thị ủy, GĐ Trung tâm Chính trị thị xã, Nguyễn Văn Hồng - PCT UBND thị xã đã về dự.

Đ/c Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã quán triệt chuyên đề cho học viên - Ảnh: Kim Thoại.

Trong 4 ngày (02-05/11), hơn 100 học viên là cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban ngành thị xã, các xã, phường trên địa bàn được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, luật pháp của Nhà nước về quốc phòng – an ninh, về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường củng cố QP-AN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng – an ninh trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới. nội dung cơ ban của các luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, giáo dục Quốc phòng và an ninh, Dân quân tự về, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam; Luật Dự bị động viên. Chuyên đề phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Quá trình học tập, các học viên được thảo luận, nghiên cứu viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức QPAN.
Qua lớp tập huấn, nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên đối với nhiệm vụ QPAN, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2021 : 129.566