Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Đông Hòa: Hội nghị lần thứ 7 BCH đảng bộ thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 20/10, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ Bảy, BCH Đảng bộ thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy, CT HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh - PBT Thị ủy, CT UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, BCH đảng bộ thị xã.

Đồng chí Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy khai mạc hội nghị - Ảnh: Kim Thoại.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và những nhiệm vụ giải pháp cần tập trung 3 tháng cuối năm. Theo đánh giá, từ đầu năm đến nay, đảng bộ thị xã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính trị, tư tưởng, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân. Tổ chức các hội nghị nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp bằng hình thức trực tuyến, tổ chức thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp  nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn.
Về phát triển kinh tế, giá trị sản xuất ngành nông lâm thủy sản đạt 1.543,883 tỷ đồng, đạt 81,2% so với kế hoạch, giảm 0,81% so với cùng kỳ năm trước. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đối với các xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh 1.337,564 tỷ đồng đạt 70,06% kế hoạch, tăng 3,68% so với cùng kỳ. Hoạt động thương mại và dịch vụ gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh covid-19. Tổng thu ngân sách trên địa bàn 54,558 tỷ đồng, đạt 23,31% dự toán tỉnh giao, đạt 19,06% dự toán phấn đấu của thị xã, giảm 46,17% so với cùng kỳ năm trước. Công tác phòng chống dịch bệnh được thị xã thực hiện quyết liệt, khống chế và kiểm soát dịch covid-19, triển khai kịp thời các chính sách hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Quốc phòng-an ninh luôn được giữ vững.
Từ đây đến cuối năm, đảng bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh covid-19; điều hành phát triển kinh tế - xã hội. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của TCCS Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường kiểm tra giám sát trong Đảng, nâng cao hiệu quả công tác dân vận, tạo đồng thuận nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.
Hội nghị cũng đã lấy ý kiến, thông qua dự thảo các chương trình hành động của Thị ủy và các danh mục dự án thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2021 : 129.587