• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên

Chiều ngày 21/10, đồng chí Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy và lương văn khạng – Trưởng BTC Thị ủy đã đến thăm và trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Ngọc Lâm thuộc đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Ngọc Lâm - Ảnh: Kim Thoại.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, ghi nhận những đóng góp của đảng viên Ngô Ngọc Lâm. Đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhằm ghi nhận, tri ân của Đảng đối với công lao và sự hy sinh phấn đấu liên tục của đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần giáo dục, rèn luyện đảng viên các thế hệ tiếp nối. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của đảng bộ. Đồng thời mong muốn đồng chí luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo, tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Đông Hòa ngày càng phát triển.
Được biết, đảng viên Ngô Ngọc Lâm đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của địa phương, là bệnh binh, thường xuyên đau ốm, không lại được.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 201
Hôm qua : 1.446
Tháng 12 : 4.101
Năm 2021 : 129.602
Thời tiết