Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng 50.000 khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 30/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên gồm đồng chí ông Đỗ Chí Nghĩa - Tổng biên tập Báo Đại biểu nhân dân và ông Dương Bình Phú - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã về thăm tặng 50.000 khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 cho Thị ủy Đông Hòa. Tiếp Đoàn có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy.

Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên trao tặng khẩu trang cho Thị ủy Đông Hòa - Ảnh: Minh Huyền.

Tại đây, các đại biểu Quốc hội đã chia sẻ với khó khăn cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương, sớm ổn định tình hình, bảo đảm an toàn cho nhân dân, khắc phục ảnh hưởng do dịch COVID-19 gây ra, khôi phục phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời trao tặng 50.000 khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 đến lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bà con nhân dân thị xã Đông Hòa.
Tại buổi tiếp nhận, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân – Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 thị xã đã gửi lời cảm ơn sự sẻ chia của các đại biểu Quốc hội, đây sẽ là nguồn động viên vật chất, tinh thần to lớn, giúp tiếp thêm sức mạnh cho địa phương sớm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 11.434