Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức thị xã

Sáng 31/8, UBND Thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Văn Tĩnh và Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Lương Văn Khạng.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí nhận nhiệm vụ mới - Ảnh: Minh Huyền.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Nội vụ Thị xã công bố các Quyết định số 2695 điều động, bổ nhiệm ông Lê Hoàn Nguyên – Phó Trưởng phòng Lao động TBXH thị xã giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã; Quyết định số 2696 điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Khánh Toàn – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Lao động TBXH thị xã; Quyết định số 2694 điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thị xã giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nội vụ thị xã; Quyết định số 2697 điều động, bổ nhiệm ông Trương Ngọc Thạnh – Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Đô thị thị xã. Cả 4 Quyết định trên đều có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 31/8/2021.
Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo 4 cơ quan, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 78.840