Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023)

Ngành giáo dục đào tạo thị xã Đông Hòa đón học sinh đi học trực tiếp trở lại

Từ ngày  04/4/2022, căn cứ vào cấp độ dịch Covid – 19 của các địa phương, Phòng GDĐT thị xã Đông Hòa đã chỉ đạo các trường thuộc địa bàn 9/10 xã, phường đón học sinh các cấp, bậc học trở lại trường học trực tiếp.

Ảnh: Một tiết học trực tiếp tại Trường THCS Trần Hưng Đạo.

Cùng với việc hướng dẫn công tác vệ sinh, phòng dịch, Phòng GDĐT cũng đã yêu cầu các trường tổ chức dạy và học nghiêm túc; bên cạnh việc dạy kiến thức mới để kịp với tiến độ chương trình và kế hoạch thời gian năm học, các trường còn yêu cầu giáo viên tự rà soát lại chương trình, hệ thống kiến thức của học sinh và bố trí thời gian để hướng dẫn học sinh ôn tập, củng cố những kiến thức đã học trong thời gian học trực tuyến nhằm giúp các em đạt kiến thức chuẩn theo yêu cầu của từng lớp và chuẩn bị tốt cho các kì thi, kiểm tra vào cuối năm học.

Tác giả: Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội
Năm 2023 : 45.974