• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà Mẹ VNAH nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 (1947-2022), sáng 14/7, UBND TX Đông Hòa tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà 10 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống trên địa bàn thị xã.

Ảnh: PCT UBND TX Nguyễn Văn Hồng thăm tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Đằng (phường Hòa Hiệp Trung)

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa Nguyễn Văn Hồng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh to lớn của các Mẹ và gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và trao tặng mỗi Mẹ 1 suất quà 5 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Tập đoàn Vingroup hỗ trợ. Đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn ghi nhớ những đóng góp, sự hy sinh của các Mẹ và công lao to lớn các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; mong các Mẹ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu, phát huy truyền thống cách mạng.
Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các Mẹ và gia đình chính sách, người có công, góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.163
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.742
Năm 2023 : 170.401
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội