• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa tổ chức họp giao ban Hiệu trưởng thường kỳ.

Sáng ngày 13/5/2022, tại Hội trường, Phòng GDĐT đã tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng thường kỳ.

Ảnh: Quang cảnh giao ban.

Tham gia Hội nghị có đông đủ lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng GDĐT và 36 Hiệu trưởng các trường trực thuộc. Hội nghị đã đánh giá, tổng kết hoạt động của toàn ngành trong thời gian qua; nhìn nhận những ưu điểm và tồn tại để khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, Hội nghị cũng đã triển khai một số nội dung quan trọng cần lưu ý trong thời gian tới như: hoàn thành chương trình năm học kịp tiến độ, tổ chức kiểm tra học kỳ nghiêm túc, xét TN THCS đúng quy chế; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để chuẩn bị tổng kết năm học 2021-2022 vào ngày 27/5/2022.
Để triển khai có hiệu quả công tác cải cách hành chính, hội nghị đã nghe nội dung thuyết trình về phần mềm I-office do VNPT thực hiện. Đồng thời, Hội nghị cũng đã nghe Đại diện PGD NHCHXH Đông Hòa triển khai Kế hoạch của UBND thị xã Đông Hòa về việc tổ chức phát động thực hiện “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 308
Hôm qua : 941
Tháng 06 : 308
Năm 2023 : 172.152
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội