• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa tổ chức chương trình “Chuyến xe tri thức” phục vụ sách lưu động năm 2022

Trong 2 ngày 16 và 17/5, Thư viện tỉnh Phú Yên phối hợp thư viện thị xã Đông Hòa tổ chức chương trình “Chuyến xe tri thức” phục vụ sách lưu động năm 2022 tại trường Tiểu học và THCS Lê Thánh Tôn, xã Hòa Xuân Nam và Trần Nhân Tông, xã Hòa Tâm.

Tại đây đã diễn ra các hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách, phục vụ đọc sách cho giáo viên và học sinh, các hoạt động khuyến khích đọc sách… thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia. Qua đó, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách, luân chuyển sách và phục vụ sách lưu động, mang ánh sáng tri thức đến với nhân dân, đặc biệt là các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn và vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn. Thông qua hoạt động này duy trì và phát triển “Văn hóa đọc”, phục vụ nhu cầu học tập suốt đời cho mỗi cá nhân, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, kỹ năng và thối quen đọc sách, ý thức tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Một số hình ảnh:


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 92
Hôm qua : 871
Tháng 06 : 5.309
Năm 2023 : 177.154
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội