• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 2 điện thoại thông minh hỗ trợ học tập cho 2 học sinh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Thành

Bà Huỳnh Thị Cát – Chủ tịch Hội Khuyến học xã Hòa Thành cho biết: Hội Khuyến học xã vừa về 2 trường THCS Tôn Đức Thắng và TH Võ Thị Sáu để trao 2 điện thoại thông minh hỗ trợ học tập trực tuyến cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường.

Chủ tịch Hội Khuyến học xã Huỳnh Thị Cát trao điện thoại thông minh cho em Nguyễn Lê Ánh Nguyệt (Lớp 9B, trường THCS Tôn Đức Thắng)

Đó là em Nguyễn Lê Ánh Nguyệt (Lớp 9B, trường THCS Tôn Đức Thắng) và em Dương Tấn Nguyên (Lớp 3E, trường THCS Võ Thị Sáu) có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi em được nhận 1 điện thoại thông minh và 1 sim kết nối 4G với tổng trị giá 4,1 triệu đồng do Hội Khuyến học xã vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương. 

Chủ tịch Hội Khuyến học xã Huỳnh Thị Cát trao điện thoại thông minh cho em Dương Tấn Nguyên (Lớp 3E, trường THCS Võ Thị Sáu)  - Ảnh: Minh Huyền.

Được biết, hưởng ứng phong trào “Máy tính cho em” của Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học xã Hòa Thành đã phát động phong trào và kêu gọi sự chung tay của các mạnh thường quân để trao tặng điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã có thiết bị để học tập trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Hội đang tiếp tục kêu gọi vận động để trao thiết bị học tập điện thoại thông minh cho các học sinh khó khăn trên địa bàn xã.
 

 


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 14
Hôm nay : 103
Hôm qua : 871
Tháng 06 : 5.320
Năm 2023 : 177.165
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội