Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Hội thi trang trí Cổng chào và Nhà văn hóa các thôn, khu phố “mừng Đảng, mừng Xuân” Nhâm Dần năm 2022 TX Đông Hòa: Thôn Phước Long xã Hòa Tâm đạt giải Nhất

TX Đông Hòa vừa tổ chức chấm giải Hội thi trang trí Cổng chào và Nhà văn hóa các thôn, khu phố “mừng Đảng, mừng Xuân” Nhâm Dần năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 3/2/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Ảnh: Cổng chào Thôn Phước Long xã Hòa Tâm đạt giải Nhất.

Bằng nhiều hình thức như: Cờ, hoa, biểu ngữ, pa nô, băng rôn, khẩu hiệu, ánh sáng điện, đèn led, dây đèn lồng,… 49/49 thôn, khu phố trên địa bàn thị xã đã trang trí rất trang trọng, rực rỡ cờ hoa với khẩu hiệu “Chúc mừng năm mới” tại Cổng chào chính ở các thôn, khu phố và tại Nhà văn hóa của các thôn, khu phố. Qua đó đẩy mạnh phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, tô đậm nét Xuân và tôn tạo vẻ đẹp cho những con đường vào thôn, khu phố các xã, phường trên địa bàn thị xã trong những ngày tết cổ truyền dân tộc.
Kết quả, giải nhất Hội thi đã thuộc về thôn Phước Long (xã Hòa Tâm), 2 giải nhì gồm: Khu phố 1 (phường Hòa Vinh) và thôn Cảnh Phước (xã Hòa Tân Đông), 3 giải ba gồm: thôn Phước Lộc (xã Hòa Tâm), khu phố Phú Thọ 3 (phường Hòa Hiệp Trung) và khu phố Bàn Nham Bắc (phường Hòa Xuân Tây). Ngoài ra Ban giám khảo còn trao 3 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các thôn, khu phố.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 127.747