Ngày 13/8, tại sân bóng chuyền phường Hoà Vinh, Công an TX Đông Hòa tổ chức Giải bóng chuyền lực lượng Công an xã bán chuyên trách, bảo vệ dân phố, bảo vệ thôn xóm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam 19/8 (1945-2022) và kỷ niệm 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ 19/8 (2005-2022).

Ảnh: BTC trao cờ lưu niệm cho 10 đội bóng

Tham gia tranh giải năm nay có hơn 120 cầu thủ của 10 đội bóng đến từ 10 xã, phường trong thị xã. Các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn loại trực tiếp để chọn 3 đội bước vào thi đấu chung kết. Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, các VĐV không chuyên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hấp dẫn, nhiều trận đấu hay.
Thông qua giải nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong quần chúng Nhân dân về phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ", tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các lực lượng tham gia các tổ chức quần chúng làm công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao.

Ảnh: Pha tranh bóng giữa 2 đội Hòa Xuân Nam và Hòa Xuân Tây

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả giải Nhất đã thuộc về đội bóng chuyền Công an xã bán chuyên trách xã Hòa Tân Đông, giải nhì phường Hòa Xuân Tây và giải ba phường Hòa Hiệp Trung.

Tác giả: MINH HUYỀN