Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Chi đoàn thôn Phước Bình Bắc đạt giải Nhất bóng đá nam thanh niên Đại hội TDTT xã Hòa Thành Thứ Hai 22 Th

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 21/3, tại sân bóng trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá nam thanh niên Đại hội TDTT xã Hòa Thành lần thứ V năm 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021) giữa 2 đội bóng chi đoàn thôn Phước Bình Nam và Phước Bình Bắc.

Ảnh: PCT UBND xã Trương Thị Mỹ Hồng trao giải Nhất cho đội bóng Chi đoàn thôn Phước Bình Bắc.

Sau 2 hiệp thi đấu, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả với tỉ số 3 – 1, đội bóng Chi đoàn thôn Phước Bình Bắc đạt giải nhất, Chi đoàn thôn Phước Bình Nam đạt giải nhì, giải ba thuộc về Chi đoàn thôn Phước Lộc 2. Ngoài ra, BTC còn trao giải phong cách cho đội bóng Chi đoàn thôn Phú Lễ, giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

Tham gia tranh giải năm nay có 60 cầu thủ thuộc 6 đội bóng đến từ 6 Chi đoàn thôn trong xã chia làm 2 bảng thi đấu. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở địa bàn các khu dân cư, tạo chuyển biến sâu sắc trong việc nâng cao sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân trong xã. Qua đó nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc nhất tham gia tập luyện để thi đấu tại Đại hội TDTT thị xã Đông Hòa lần thứ V năm 2022.

Năm 2021 : 129.595