• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Hội LHPN chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19, những ngày qua, các mạnh thường quân trong và ngoài thị xã đã ủng hộ hàng ngàn suất quà cho Hội LHPN các cấp trên địa bàn TX Đông Hòa gồm: nước sát khuẩn, khẩu trang, gạo, mì tôm, rau xanh, nhu yếu phầm thiết yếu… và hàng chục triệu đồng tiền mặt để trao đến cho bà con vùng dịch và lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn Thị xã.

Phự nữ Hòa Hiệp Bắc tặng quà người dân khu vực phong tỏa Kp Phước Lâm - Ảnh: Minh Huyền.

Từ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân, sáng 4/8, Hội LHPN phường Hòa Hiệp Bắc đã tiến hành trao tặng 40 suất quà cho 40 hộ (143 khẩu) thuộc khu vực phong tỏa khu phố Phước Lâm. Mỗi phần quà gồm mì tôm, dầu ăn, nước mắm, rau xanh và cá tươi với tổng trị giá 300.000đ/suất. Qua đó, giúp người dân trong khu vực phong tỏa có thêm nguồn nhu yếu phẩm cần thiết để cải thiện bữa ăn hàng ngày; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp phần cùng chính quyền địa phương tập trung phòng, chống dich COVID-19.
Được biết, bên cạnh kêu gọi vận động hỗ trợ nhu yếu phẩm, chị em phụ nữ trên địa bàn thị xã còn đan tai giả đeo khẩu trang gởi đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch; tổ chức bếp ăn nấu hàng trăm suất cơm cho lực lượng trực chốt kiểm soát và tiếp nước uống cho người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê qua địa bàn thị xã…


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 549
Hôm qua : 742
Tháng 08 : 12.660
Năm 2022 : 162.029
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội