Ngân hàng CSXH thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19 cho 6 xã, phường

Nhằm góp phần chung tay hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, trong 2 ngày 3-4/8, ông Phan Thanh Hiển – Giám đốc Ngân hàng CSXH thị xã Đông Hòa đã đến trao tặng 30 triệu đồng cho 6 xã, phường để phòng, chống dịch COVID-19.

Trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 p. Hòa Hiệp Trung  - Ảnh: Minh Huyền.

Đơn vị đã đến trao tặng các phường: Hòa Vinh, Hòa Xuân Tây, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Trung, Hòa Hiệp Nam và xã Hòa Thành, mỗi địa phương 5 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do đoàn viên công đoàn, người lao động của Ngân hàng CSXH đóng góp nhằm kịp thời hỗ trợ những khó khăn cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Trước đó, Ngân hàng CSXH thị xã cũng đã đến trao tặng 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã giúp địa phương có thêm nguồn lực để khống chế, dập dịch. Đây sẽ là nguồn động viên vật chất, tinh thần to lớn, giúp tiếp thêm sức mạnh cho những người đang trong tuyến đầu chống dịch vững niềm tin, giành chiến thắng trước đại dịch COVID-19.

Tác giả: MINH HUYỀN