• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26 tháng 3 (1931-2023)

Chiều ngày 17 tháng 3, Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023.

Các đại biểu và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Hòa khóa XII thổi nến mừng sinh nhật Đoàn 

Tại đây, các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ trên địa bàn thị xã đã nghe Bí thư Thị Đoàn Võ Hoài Văn đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ thị xã Đông Hòa qua các thời kỳ cách mạng đã có những đóng góp quan trọng, tạo nên dấu ấn đậm nét trong suốt chiều dài lịch sử. Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên thị xã đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều mô hình, cách làm hay mang dấu ấn riêng của tuổi trẻ Đông Hòa đã được triển khai có hiệu quả như: Xây dựng khu dân cư không phát sinh thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội; biến điểm đen rác thải thành điểm hoa, điểm cây thanh niên; các công trình Thắp sáng đường quê, Đường cờ Tổ quốc, khu vui chơi cho thanh thiếu nhi... Nhiều năm liền được Tỉnh Đoàn đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.
Dịp này, các cựu cán bộ Đoàn đã cùng nhau chia sẻ, cảm nhận về quá trình công tác, đóng góp của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước; chia sẻ tinh thần truyền lửa nhiệt huyết, tình yêu nghề giữa các thế hệ cán bộ Đoàn với mong muốn xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã ngày càng vững mạnh, phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.343
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.922
Năm 2023 : 170.581
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội