Tổ chức Chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương”

Sáng 29/6, Đoàn Thanh niên phường Hòa Hiệp Trung, Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Đông Hòa phối hợp với Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng chi nhánh Phú Yên tổ chức Chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương” tại Trung tâm Y tế thị xã Đông Hòa.

Ảnh: Đoàn viên 3 đơn vị phát cháo cho bệnh nhân.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên 3 đơn vị đã trao 50 suất cháo và sữa cho các bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã. Đây là chương trình được tổ chức mỗi tháng 2 lần vào mồng một và ngày rằm âm lịch suốt từ hơn 1 năm qua. Trung bình mỗi lần phát từ 50 đến 100 suất, toàn bộ kinh phí do 3 đơn vị vận động. Thông qua chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương” đã san sẻ phần nào những hoàn cảnh khó khăn, mang lại người bệnh một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Sau một thời gian thực hiện, Chương trình “Bát cháo gắn kết yêu thương” đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bệnh nhân và người nhà khi đến điều trị tại Trung tâm Y tế TX Đông Hòa.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2022 : 162.029