Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Các các cơ quan, đơn vị chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã

Nhằm góp phần chung tay hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngày 12/7, ông Phan Thanh Hiển – Giám đốc Ngân hàng CSXH thị xã Đông Hòa đã đến trao tặng 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã.

Giám đốc Ngân hàng CSXH thị xã trao tiền hỗ trợ cho BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 thị xã - Ảnh: Minh Huyền.

Đây là nguồn kinh phí do đoàn viên công đoàn, người lao động của Ngân hàng CSXH đóng góp nhằm kịp thời hỗ trợ những khó khăn cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Tại buổi tiếp nhận, PCT UBND thị xã, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Nguyễn Văn Hồng đã gửi lời cảm ơn sự sẻ chia của tập thể Ngân hàng CSXH thị xã, đây sẽ là nguồn động viên vật chất, tinh thần to lớn, giúp tiếp thêm sức mạnh cho những người đang trong tuyến đầu chống dịch vững niềm tin, giành chiến thắng trước giặc dịch COVID-19.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Nguyên Phát trao bảng tượng trưng cho BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 thị xã - Ảnh: Minh Huyền.

Cùng ngày, Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Nguyên Phát (TP Tuy Hòa) đã về trao tặng 3 máy lọc nước bán công nghiệp, tổng trị giá 45 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã.
Trường THPT Lê Trung Kiên cũng đã đến trao số tiền 11 triệu đồng do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đóng góp để hỗ trợ công tác  phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 72.007