• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiến nghị khẩn trương sửa chữa hư hỏng mặt đường tuyến QL1, đảm bảo ATGT qua địa bàn thị xã

Mưa kéo dài trong những ngày qua khiến Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn TX Đông Hòa tiếp tục hư hỏng nặng, mặt đường sình lún, chằng chịt ổ gà và đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra gây thương vong. Điển hình trong 3 ngày 12, 13 và 14/11 đã xảy ra 3 vụ TNGT làm chết 4 người đã gây tâm lý lo lắng và bức xúc trong nhân dân.

Ảnh: Một đoạn Quốc lộ 1A trên địa bàn TX Đông Hòa.

Để phòng ngừa nguy cơ xảy ra tai nạn, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, ngày 15/11, UBND thị xã cũng đã có văn bản đề nghị Cục Quản lý đường bộ III chỉ đạo các đơn vị có liên quan tiếp tục khẩn trương sửa chữa, khắc phục các hư hỏng trên tuyến QL1 qua địa bàn thị xã đồng thời có giải pháp đảm bảo kịp thời, đặc biệt vào mùa mưa như hiện nay.
Những ngày qua, được Ban quản lý dự án Thăng Long ủy nhiệm, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tuấn Tú đã đưa xe máy, nhân công tiến hành vá lấp các ổ gà trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua TX Đông Hòa. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tuấn Tú cho biết: Mưa liên tục khiến công tác đảm bảo giao thông gặp nhiều khó khăn, không thể thảm nhựa mặt đường. Để tạo điều kiện tạm thời cho các phương tiện qua lại, công ty bố trí các xe chở đá dăm cùng nhân công tiến hành lấp các “ổ gà”, tránh tình trạng xe bị sụp hố khi lưu thông trên đường. Bên cạnh đó, công ty cũng bố trí công nhân san gạt, thu dọn đá dăm trên mặt đường để đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại, nhất là xe máy.

 


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 97
Hôm qua : 971
Tháng 12 : 8.256
Năm 2022 : 270.667
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội