Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa tổ chức họp giao ban Hiệu trưởng thường kỳ.

Ảnh: Quang cảnh giao ban.

Tham gia Hội nghị có đông đủ lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng GDĐT và 36 Hiệu trưởng các trường trực thuộc. Hội nghị đã đánh giá, tổng kết hoạt động của toàn ngành trong thời gian qua; nhìn nhận những ưu điểm và tồn tại để khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, Hội nghị cũng đã triển khai một số nội dung quan trọng cần lưu ý trong thời gian tới như: hoàn thành chương trình năm học kịp tiến độ, tổ chức kiểm tra học kỳ nghiêm túc, xét TN THCS đúng quy chế; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để chuẩn bị tổng kết năm học 2021-2022 vào ngày 27/5/2022.
Để triển khai có hiệu quả công tác cải cách hành chính, hội nghị đã nghe nội dung thuyết trình về phần mềm I-office do VNPT thực hiện. Đồng thời, Hội nghị cũng đã nghe Đại diện PGD NHCHXH Đông Hòa triển khai Kế hoạch của UBND thị xã Đông Hòa về việc tổ chức phát động thực hiện “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã