Phòng Giáo dục Đào tạo hoàn thành việc tổ chức tham gia tập huấn sách giáo khoa lớp 3 và lớp 7 chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023.

Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Trong đó, cấp Tiểu học được tập huấn 02 bộ sách “Chân trời sáng tạo” và “Cánh diều” và sách Tiếng Anh với 120 cán bộ, giáo viên tham dự trực tiếp, 155 người tham dự trực tuyến; cấp THCS được tập huấn 03 bộ sách “Cánh diều”, “Chân trời sáng tạo” và “Kết nối tri thức với cuộc sống” với 376 cán bộ, giáo viên tham gia bằng hình thức trực tuyến.
    Qua tập huấn, giáo viên được trang bị những nội dung, kiến thức mới của Chương trình giáo dục phổ thông 2018 so với chương trình giáo dục phổ thông 2006; đồng thời, cũng được củng cố lại một số phương pháp, biện pháp dạy học tích cực nhằm giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả: Lê Văn Dũng - Phòng GDĐT thị xã