• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND thị xã Đông Hòa tổ chức tập huấn, hướng dẫn quản lý, sử dụng Cổng Thông tin điện tử thứ cấp UBND các xã, phường.

Sáng ngày 26/4/2022, tại Hội trường UBND thị xã Đông Hòa; UBND thị xã Đông Hòa phối hợp với doanh nghiệp Viettel tổ chức tập huấn, hướng dẫn việc quản lý, sử dụng Cổng Thông tin điện tử cho 28 cán bộ lãnh đạo và công chức chuyên môn của 10 xã, phường. 

Ảnh: Buổi tập huấn cho CBCC xã, phường.

Để đáp ứng tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hành chính của các cấp chính quyền, từng bước phát triển chính quyền điện tử; tiếp nhận, xử lý hồ sơ thủ tục hành chính qua hệ thống Dịch vụ công trực tuyến của Tỉnh; thực hiện tốt vai trò thông tin cơ sở. UBND thị xã Đông Hòa đã tiến hành nâng cấp Cổng Thông tin điện tử thứ cấp của UBND 10 xã, phường thuộc thị xã Đông Hòa. 

Qua buổi tập huấn, cán bộ và công chức các xã, phường đã tiếp thu được những nội dung cơ bản trong việc quản lý, vận hành, sử dụng và đăng tin bài phản ảnh công tác chỉ đạo, điều hành cũng như thông tin, tuyên truyền các hoạt động của địa phương lên Cổng thông tin điện tử để cán bộ và Nhân dân địa phương nắm bắt kịp thời.


Tác giả: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Đông Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 54
Hôm nay : 462
Hôm qua : 396
Tháng 06 : 3.238
Năm 2023 : 175.083
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội