• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Thăm tặng quà y, bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955-2022), chiều 25/02, Lãnh đạo UBND TX Đông Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và nhân viên các cơ sở Y tế trên địa bàn thị xã tại Trung tâm Y tế thị xã.

Ảnh: Lãnh đạo TX Đông Hòa tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã.

Tại đây, Chủ tịch UBND TX Nguyễn Văn Tĩnh đã gửi lời chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và nhân viên Trung tâm Y tế thị xã, Hội Đông y thị xã và 10 Trạm y tế trên địa bàn; biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị trong công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thị xã trong thời gian qua. Chủ tịch UBND thị xã chúc cán bộ, các y, bác sĩ ngày Thầy thuốc Việt Nam có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.  

Ảnh: Lãnh đạo TX Đông Hòa tặng quà chúc mừng lãnh đạo Trạm Y tế các xã, phường.

Đồng thời mong muốn, thời gian đến Trung tâm y tế và các Trạm y tế tiếp tục phát huy thành tích đạt được để trở thành địa chỉ tin cậy trong chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19. Lãnh đạo các cơ sở y tế cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của UBND thị xã, tập thể các đơn vị hứa sẽ làm hết sức mình để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nhằm đáp ứng kỳ vọng của nhân dân trên địa bàn thị xã.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 340
Hôm nay : 1.559
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.138
Năm 2023 : 169.797
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội