• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Đông Hòa tổ chức Đêm thơ - nhạc xuân truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão-2023

Tối ngày 31 tháng 1 (mùng 10 tháng Giêng), tại Câu lạc bộ Văn hóa thể thao Kim Yên (phường Hòa Vinh), Hội Văn học nghệ thuật thị xã Đông Hòa phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã tổ chức Đêm thơ - nhạc xuân truyền thống mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão-2023. Ông Lê Hoàng Phú – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Huỳnh Thạch Thảo – Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Lương Minh Nhất - Ủy viên ban Thường vụ Thị ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã cùng đông đảo người yêu thơ đã về dự.

Tại đêm thơ - nhạc, có 12 bài thơ, nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tuổi trẻ với biển đảo, đất nước và quê hương Đông Hòa do chính tác giả và các giọng ngâm trình bày. Đây là những tác phẩm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm bài thơ của các tác giả trong và ngoài thị xã gửi đến Ban tổ chức đêm thơ.
Đêm Thơ - Nhạc xuân truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân thị xã Đông Hòa đã trở thành ngày hội thơ và là sân chơi giao lưu thơ bổ ích, ý nghĩa cho đông đảo văn Nghệ sĩ và Nhân dân trên địa bàn thị xã. Đây cũng là dịp để các tác giả thi tài sáng tác và cống hiến cho quê hương những bài thơ hay gửi đến công chúng yêu văn học nghệ thuật.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 22
Hôm nay : 753
Hôm qua : 778
Tháng 06 : 5.099
Năm 2023 : 176.944
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội