• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Đông Hòa: Kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trí vô địch Giải cờ tướng truyền thống xuân Quý Mão - 2023

Tối ngày 18 tháng 01 (tức 27 tháng Chạp âm lịch), tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã Đông Hòa đã diễn ra trận chung kết Giải cờ tướng truyền thống thị xã Đông Hòa mừng Xuân Quý Mão – 2023 giữa 2 kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trí và Lê Đức Sơn, cả 2 đến từ phường Hòa Hiệp Trung. 

Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Võ Ngọc Thoại trao giải nhất cho kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trí

Đây là hai kỳ thủ xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 30 kỳ thủ khác ở vòng bảng. Kết quả chung cuộc, kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trí đã xuất sắc giành chiến thắng 2 ván đấu trước kỳ thủ Lê Đức Sơn, đoạt chức vô địch, kỳ thủ Lê Đức Sơn nhận giải nhì, đồng hạng ba thuộc về 2 kỳ thủ Nguyễn Văn Nhạc (phường Hòa Vinh) và Trần Kim Sơn (phường Hòa Xuân Tây). Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải nhất đồng đội cho đơn vị phường Hòa Hiệp Trung, giải nhì phường Hòa Xuân Tây và giải ba phường Hòa Hiệp Bắc. 

Tham gia tranh tài giải năm nay có hơn 30 kỳ thủ đến từ 9 cơ quan, đơn vị và các xã, phường trên địa bàn thị xã. Đây là giải đấu thường niên của thị xã Đông Hòa mỗi dịp tết đến, xuân về và là một trong những hoạt động mở màn của chuỗi các hoạt động văn hóa - thể thao do Thị xã tổ chức chào Xuân mới Quý Mão 2023. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những người đam mê bộ môn mang tính trí tuệ này có cơ hội gặp gỡ, trao đổi những ván cờ hay để trau dồi và phát triển bộ môn cờ tướng trên địa bàn thị xã. 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.336
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.915
Năm 2023 : 170.574
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội