• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Đông Hòa: Gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Trong 2 ngày 5 và 6 tháng 2, 10 xã, phường trên địa bàn thị xã Đông Hòa tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự để phát quân trang chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.
Tại đây, lãnh đạo các xã, phường đã phát biểu động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn về việc chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự và thực hiện quyền của mỗi công dân Việt Nam. Động viên gia đình và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó. Đây là nghĩa vụ rất thiêng liêng, là quyền của tuổi trẻ tham gia bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Lãnh đạo phường Hòa Vinh tặng hoa và quà, chúc mừng các thanh niên trúng tuyển

Lãnh đạo xã Hòa Thành tặng quà, chúc mừng các thanh niên trúng tuyển

Trong đợt giao quân này, Thị xã Đông Hòa giao 263 thanh niên, để bổ sung cho Quân đội nhân dân và lực lượng Công an nhân dân làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (trong đó Quân đội: 228 thanh niên; Công an: 35 thanh niên). 263 thanh niên này sẽ giao quân cho 6 đơn vị gồm: Sư đoàn Phòng không-Không quân 377, Sư đoàn Bộ binh 2, Lữ đoàn Pháo binh 368, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh. 
Dịp này, Đoàn thanh niên các địa phương cũng tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho thanh niên. Lãnh đạo Đảng, chính quyền và các hội đoàn thể, thôn, khu phố đã tặng quà và động viên tinh thần đến 263 thanh niên tham gia nhập ngũ, góp phần tạo động lực để thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.  


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 217
Hôm qua : 2.656
Tháng 03 : 23.641
Năm 2023 : 86.678
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội