• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022-2023

Chiều ngày 6 tháng 3, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đã có buổi gặp mặt đội tuyển học sinh lớp 9 chuẩn bị tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2022 – 2023 sắp tới.
Tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tuyển chọn 127 học sinh xuất sắc nhất khối lớp 9 trên địa bàn thị xã ở 9 môn học để bồi dưỡng trong suốt 3 tháng qua. Đây là kỳ thi quan trọng, được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thường niên; là sân chơi bổ ích cho học sinh các địa phương trong tỉnh giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ bản thân.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc tặng quà động viên khích lệ tinh thần các em học sinh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của ngành giáo dục, đặc biệt là của các giáo viên, học sinh đội tuyển trong quá trình học tập, bồi dưỡng. Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp và động viên các em học sinh bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi với tâm thế vững vàng để hoàn thành xuất sắc các nội dung của bài thi, góp phần duy trì và giữ vững thành tích giáo dục của thị xã trong những năm qua. Đồng thời trao tặng mỗi em 1 suất quà.
Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của Lãnh đạo thị xã nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em, cũng như trao niềm tin, niềm hy vọng, chúc các em sẽ gặt hái được thành tích cao nhất trong kỳ thi quan trọng này.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 770
Hôm qua : 778
Tháng 06 : 5.116
Năm 2023 : 176.961
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội