• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022)

Chiều ngày 18/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã đã về dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trải qua 92 năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã không ngừng củng cố, mở rộng với những hình thức tổ chức và tên gọi khác nhau, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng qua mỗi thời kỳ, có những cống hiến xứng đáng vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc. Phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những năm qua Mặt trận Tổ quốc các cấp thị xã Đông Hòa đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; vận động nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn thị xã cũng đã có nhiều hoạt động giúp hộ nghèo thoát nghèo bền vững, giúp đỡ hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp trẻ em nghèo vượt khó học giỏi; tích cực tham gia phòng chống dịch Covid - 19, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lũ;  thực hiện tốt hoạt động giám sát, phản biện xã hội…Qua đó góp phần củng cố và giữ vững niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, thực sự là cầu nối của nhân dân với cấp ủy, chính quyền các cấp, phát huy tinh thần yêu nước, tính chủ động, tự quản của nhân dân ở cộng đồng khu dân cư, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, toàn thị xã có 8 cá nhân vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” vì đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.342
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.921
Năm 2023 : 170.580
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội