• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban Thị ủy đầu năm Tân Sửu 2021

Sáng 17/02, Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị giao ban đầu năm Tân Sửu 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và 10 xã, phường.

 Ảnh: Quang cảnh hội nghị giao ban đầu năm.

Nhìn chung, tình hình vui xuân, đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thị xã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Mọi người dân trong thị xã đều được đón tết trong không khí đầm ấm, phấn khởi và đoàn kết. Các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tập trung thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ theo kế hoạch của thị xã và từng cơ quan, đơn vị. Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng 2.632 suất quà của Chủ tịch nước và 2.987 suất quà của tỉnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn; quà của thị xã và các xã, phường 4.782 suất. Tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã là 111 suất. Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã đã trao tặng 244 suất quà cho các hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 114,2 triệu đồng. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, đã xảy ra 01 vụ TNGT làm 01 người chết. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; vừa chăm lo tết cho nhân dân nhưng cũng vừa đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch. Hiện có 01 trường hợp đang cách ly tập trung tại Núi Chai, xã Hòa Tân Đông; 52 trường hợp cách ly tại nhà, nơi cư trú và 3.876 trường hợp đang được giám sát, tự theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, phường đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021. Các ban ngành liên quan và các xã, phường tập trung cho công tác giao quân, đảm bảo đạt 100% và bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ được giao. Chấp hành nghiêm thời gian làm việc theo quy định của Nhà nước cũng như quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị, tránh tình trạng vui Tết kéo dài. Chỉ đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn thị xã sớm đi vào hoạt động sản xuất, hoàn thành kế hoạch năm 2021. Công an thị xã tiếp tục mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự sau tết Nguyên đán năm 2021. Tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…

MINH HUYỀN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 437
Hôm nay : 2.327
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.906
Năm 2023 : 170.565
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội