• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban đầu năm Quý Mão 2023

Sáng ngày 27 tháng 1, Thị ủy Đông Hòa tổ chức hội nghị giao ban đầu năm Quý Mão 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và 10 xã, phường.
Nhìn chung, tình hình vui xuân, đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn thị xã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Mọi người dân trên địa bàn thị xã đều được đón tết trong không khí đầm ấm, phấn khởi và đoàn kết. Các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tập trung thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ theo kế hoạch của thị xã và từng cơ quan, đơn vị. Lãnh đạo thị xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng 10.821 suất quà cho các đối tượng chính sách và 3.195 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn. Các đơn vị, tổ chức đoàn thể phối hợp thăm, trao tặng 4.249 suất quà cho các hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hơn 1,4 tỉ đồng. Từ mồng 1 đến mồng 4 Tết có 6.547 lượt khách đến tham quan tại các địa điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thị xã. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, đã xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông đường sắt làm 01 người chết và 01 vụ cháy tại phường Hòa Hiệp Trung chưa xác định về thiệt hại tài sản. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm theo quy định...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, phường đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023. Các ban ngành liên quan và các xã, phường tập trung cho công tác giao quân, đảm bảo đạt 100% và bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ được giao. Chấp hành nghiêm thời gian làm việc theo quy định của Nhà nước cũng như quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị, tránh tình trạng vui Tết kéo dài. Tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá cả thị trường, kịp thời giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn để thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tổ chức tốt công tác giao quân năm 2023 đảm bảo chất lượng và chỉ tiêu được giao. Công an thị xã tiếp tục tập trung bảo vệ an toàn các lễ hội sau Tết, tăng cường đảm bảo an toàn giao thông.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 2.336
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.915
Năm 2023 : 170.574
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội