• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Tổ chức sinh hoạt thời sự quý I năm 2022

Sáng ngày 09/3/2022, Thị ủy Đông Hòa tổ chức sinh hoạt thời sự quý I năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường trực Thị ủy; lãnh đạo HĐND, UBND thị xã, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, mặt trận, đoàn thể thị xã; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc thị xã và các đồng chí tuyên truyền viên chuyên sâu của Đảng ủy 10 xã, phường.

Ảnh: Đ/c Bùi Thanh Toàn - UVBTV, Trưởng BTG Tỉnh ủy thông tin một số nội dung tại buổi sinh hoạt thời sự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thanh Toàn  - UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những vấn đề về sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương, trong nước và thế giới liên quan đến tình hình tư tưởng và công tác tưởng của đảng viên. Qua đó, giúp cho các tổ chức đảng, các tuyên truyền viên chuyên sâu kịp thời nắm bắt thông tin thời sự, nâng cao nhận thức tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trước những diễn biến của tình hình trong nước và quốc tế, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng. 


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 47
Hôm nay : 370
Hôm qua : 941
Tháng 06 : 370
Năm 2023 : 172.214
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội