Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Thăm, tặng quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Khu cách ly Núi Chai

Sáng 05/7, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Văn phòng Thị ủy và Thị Đoàn Đông Hòa đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Khu cách ly Núi Chai (phường Hòa Xuân Tây).

Các đồng chí lãnh đạo trao quà hỗ trợ cho lực lượng phòng, chống dịch Khu cách ly Núi Chai (Ảnh: Minh Huyền).

Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang tập trung phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Để chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, Đoàn đã tặng 23 thùng sữa, 2 thùng nước nha đam và 10 hộp khẩu trang y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Toàn bộ số nhu yếu phẩm này do Nhóm giáo viên tư thục Mầm non thị xã hỗ trợ.
Qua đó, nhằm kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại khu cách ly.
Được biết, Khu cách ly Núi Chai hiện có 54 người đang cách ly, trong đo có 9 trẻ em.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 72.028