• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 5 Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 17/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Đông Hòa tổ chức Hội thi Cắm hoa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-2022.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 10 đội thi đại diện cho 10 xã, phường trên địa bàn. Đây là cơ hội để chị em phụ nữ thể hiện sự sáng tạo, tài năng cắm hoa của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa hội viên phụ nữ với nhau.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Hòa Hiệp Trung

 

Giải nhì cho phường Hòa Xuân Tây và xã Hòa Xuân Đông

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Hòa Hiệp Trung, hai giải nhì cho phường Hòa Xuân Tây và xã Hòa Xuân Đông, hai giải ba cho phường Hòa Hiệp Bắc và xã Hòa Xuân Nam, 5 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho bình hoa đẹp nhất và thuyết trình hay nhất hội thi.

Trao 5 Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam cho 5 cán bộ, hội viên.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tặng hoa cho các đội thi

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã cũng đã tặng 10 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 5 Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam cho 5 cán bộ, hội viên. Đây là danh hiệu cao quý mà Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam dành tặng cho cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bình đẳng và phát triển của phụ nữ Việt Nam hàng năm đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 22
Hôm nay : 1.260
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 24.839
Năm 2023 : 169.498
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội