Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Nhiều Công ty, Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ TX Đông Hòa phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Ngày 6/7, nhiều Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài thị xã đã đến tặng quà hỗ trợ, chung tay cùng TX Đông Hòa phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trong đó, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Ecoland (tỉnh Hưng Yên) trao 700 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000đ, với tổng kinh phí 300 triệu đồng, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ hộ khó khăn trong vùng dịch. Xí nghiệp chế biến song mây xuất khẩu Hòa Hiệp (KCN Hòa Hiệp) hỗ trợ 200 triệu đồng; Công ty TNHH Hùng Bang (KCN Hòa Hiệp) hỗ trợ 50 triệu đồng, Công ty TNHH Xin Bang (KCN Hòa Hiệp) hỗ trợ 50 triệu đồng. Chi nhánh xăng dầu Phú Yên hỗ trợ 30 triệu đồng.
Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Nguyễn Thành Thân đã cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân; khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp thêm nguồn lực cùng với chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị xã làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 72.026