Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Lãnh đạo TX Đông Hòa thăm, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 01/7, đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX Đông Hòa đã đi thăm, tặng quà, động viên lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy thăm hỏi lực lượng phòng chống dịch tại thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam.

Đoàn đã đến thăm 3 chốt phong tỏa khu dân cư thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam; Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 tỉnh; Khu cách lý số 2 (trường THCS Trần Hưng Đạo). Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Phi Hổ đã hỏi thăm, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. Mong muốn các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tình nguyện, nhân viên y tế vượt qua mọi khó khăn để hoàn tốt nhiệm vụ. Đồng thời tích cực tuyên truyền đến người dân nhằm giúp bà con nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng, chống dịch COVID-19 vì sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy thăm, tặng quà tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 tỉnh.

Được biết đến, sáng 01/7, TX Đông Hòa ghi nhận thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính trên địa bàn thị xã lên 7 trường hợp. UBND TX Đông Hòa chỉ đạo các địa phương liên quan các ca bệnh đẩy nhanh việc khoanh vùng, truy vết để xác định các trường hợp F1, F2. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và tự giác chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19, nhất là trong việc chấp hành khai báo y tế toàn dân.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 72.026