• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo TX Đông Hòa thăm các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT Lê Trung Kiên và các trường học trên địa bàn Phường Hòa Vinh nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2021). 

Bí thư Thị ủy Đông Hòa Trần Văn Tân tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường THPT Lê Trung Kiên - Ảnh: Minh Huyền.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương, góp phần đưa ngành giáo dục thị xã Đông Hòa trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của tỉnh.
Để sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của thị xã phát triển lên tầm cao mới, lãnh đạo Thị xã mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên trên địa bàn thị xã tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Dạy tốt học tốt” gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để “dạy chữ gắn với rèn người”, sẵn sàng chuyển trạng thái giảng dạy phù hợp với phòng chống dịch COVID-19; nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các em, đưa sự nghiệp giáo dục của thị xã ngày càng phát triển.
Dịp này, Thị ủy-HĐND-UBND thị xã tổ chức 6 Đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tại các cơ sở giáo dục và trường học trên địa bàn thị xã nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 45
Hôm qua : 777
Tháng 08 : 6.549
Năm 2022 : 155.918
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội