Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Lãnh đạo thị xã Đông Hòa thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022

Chiều ngày 11/5, thay mặt lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã, ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND, Nguyễn Thành Thân – CT UBMTTQVN thị xã đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã và các cơ sở phật giáo trên địa bàn thị xã nhân dịp Đại lễ Phật đản 2566, năm 2022.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hồng – PCT UBDN thị xã cùng đ/c Nguyễn Thành Thân-CTUBMTTQVN cùng lãnh đạo Ban Dân vận, Phòng Nội vụ tặng quà, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Nghĩa Lâm xã Hòa Thành.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, ông Nguyễn Văn Hồng –PCT UBND thị xã đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị giáo phẩm, tăng ni và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo trên địa bàn thị xã tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni làm tốt công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hồng – PCT UBDN thị xã cùng đ/c Nguyễn Thành Thân-CTUBMTTQVN cùng lãnh đạo Ban Dân vận, Phòng Nội vụ tặng quà, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Hương Lâm Hòa Hiệp Bắc.

Vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, đại diện chức sắc các cơ sở phật giáo đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của cơ sở sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tác giả: Kim Thoại