Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

TX Đông Hòa: HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2021

Chiều ngày 21/12, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Trần Lăng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã cùng Tổ đại biểu HĐND thị xã Đông Hòa đã về tiếp xúc với bà con cử tri xã Hòa Tân Đông (TX Đông Hòa) sau kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ Tư, HĐND thị xã khóa II.

Ảnh: Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri.

Tại đây, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Trần Lăng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên báo cáo kết quả kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa VIII; đại diện Tổ đại hiểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã khóa II và báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn. Cử tri xã Hòa Tân Đông rất phấn khởi và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh và kỳ họp thứ Tư HĐND thị xã. Đồng thời mong rằng, các Nghị quyết đã được kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã thông qua sẽ được các cấp, ngành, địa phương triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả.
Được biết, do tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, nên Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã chỉ tổ chức tiếp xúc cử tri trực tiếp tại 02 xã: Hòa Tâm và Hòa Tân Đông; 08 xã, phường còn lại tổ chức tiếp xúc cử tri bằng hình thức gián tiếp và nắm tình hình, tiếp nhận các thông tin phản ảnh, kiến nghị của cử tri trên địa bàn, tổng hợp ý kiến gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2022 : 127.857