Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học thăm, chúc tết TX Đông Hòa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 8/02, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương, Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên đã về thăm, chúc Tết Ban Thường vụ Thị ủy Đông Hòa.

Ảnh: Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học và Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân trao quà cho các gia đình chính sách.

Tại đây, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến BTV Thị ủy, cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã, mong muốn trong năm mới, Đảng bộ và chính quyền thị xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới 2021, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII đã đề ra.

Dịp này, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã, mỗi suất 500.000đ do Ngân hàng Vietinbank Phú Yên hỗ trợ.