Phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam

Sáng ngày 28/12, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Hòa Xuân Nam. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã Hòa Xuân Nam.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Trung – Phó Trưởng Phòng Nội vụ thị xã đã thông qua Quyết định số 6988/QĐ-UBND ngày 28/12/2023 về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trần Kim Trọng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam.

Đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị mới, đồng chí cùng tập thể lãnh đạo, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương, góp phần xây dựng thị xã Đông Hòa ngày càng phát triển.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Kim Trọng – Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam hứa cố gắng, nỗ lực hơn nữa cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Kim Thoại

Hội CCB tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Ngày 15/5/2024, tại Hội Trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Đông Hòa  Hội CCB tỉnh tổ chức lớp tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 120 cán bộ, hội viên CCB ...