HĐND thị xã Đông Hòa tổ chức Kỳ họp chuyên đề thông qua chủ trương đầu tư công trình 6 dự án

Sáng 03/6, HĐND thị xã Đông Hòa tổ chức Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề) khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự kỳ họp có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch UBND thị xã cùng 32/32 đại biểu HĐND thị xã.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã nghe UBND thị xã thông qua 6 tờ trình về chủ trương đầu tư 6 công trình, dự án gồm: Tờ trình về việc quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư công trình Lắp đặt hệ thống chiếu sáng QL1 đoạn Phú Khê (Hòa Xuân Đông) đến ngả ba vào Hầm đường bộ Đèo Cả (Hòa Xuân Nam); Tờ trình về chủ trương đầu tư nâng cấp tuyến đường vào bãi rác công cộng thị xã; Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư công trình xây dựng hội trường thao trường huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật Ban Chỉ huy quân sự thị xã; Tờ trình về việc quyết định chủ trương đầu tư công trình xây dựng hội trường Công an thị xã; Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án bãi rác công cộng thị xã (giai đoạn 2); Tờ trình về quyết định chủ trương đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư số 9, phường Hòa Vinh (giai đoạn 2).

Ảnh: Quang cảnh kỳ họp.

Sau khi nghe Ban Kinh tế - xã hội HĐND thị xã Đông Hòa báo cáo thẩm tra về 6 tờ trình trên, các đại biểu đã thống nhất biểu quyết thông qua.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 270.684