Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên 01/4 (1975-2021), sáng 01/4, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, cán bộ, CNVCLĐ, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thị xã tham gia lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo thị xã đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Dẫn đầu Đoàn thị xã Đông Hòa có các đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Bí thư – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”.

Đoàn đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc để có cuộc sống thanh bình cho quê hương hôm nay.

Ảnh: Lãnh đạo thị xã đặt vòng hoa Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã cũng đã đặt vòng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã.

Thống kê: 1.182.436