Sáng 31/3, Thị ủy Đông Hòa tổ chức lễ công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Thị ủy Đông Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự lễ công bố có đồng chí: Phạm Đại Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – PCT UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và Đảng ủy 10 xã, phường.

Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh.

Tại đây, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 316-QĐ/TU ngày 24/3/2021 về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã giữ chức vụ Phó Bí thư Thị ủy Đông Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh (sn 1975), tốt nghiệp Đại học Đông Nam Á, Thạc sỹ Quản lý Công, Cao cấp chính trị.

Tại lễ công bố, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh trên cương vị mới. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, nêu gương, đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh cảm ơn BCH Đảng bộ Thị ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã tin tưởng và giao nhiệm vụ mới. Đồng thời hứa không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện, hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của Thị xã. Phát huy tình thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, thử thách thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ XII đã đề ra.

Thống kê: 1.182.362