Chiều 24/3, Xã Đoàn Hòa Xuân Đông (TX Đông Hòa) phối hợp các cơ sở Đoàn thanh niên Công an thị xã, Đoàn khối Nội chính và Chi hội Tin lành Hòa Xuân tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại thôn Phú Khê 1, xã Hòa Xuân Đông.

Ảnh: Đại diện các đơn vị bàn giao công trình cho địa phương quản lý, sử dụng.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có chiều dài gần 1km, được lắp 10 bóng đèn led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Tổng kinh phí thực hiện 21 triệu đồng do 4 đơn vị và bà con nhân dân trên đoạn đường đóng góp.

Công trình là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ 3 đơn vị chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021.

Dịp này, Xã Đoàn Hòa Xuân Đông vận động trao tặng 11 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 – 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Xuân Đông.

Thống kê: 1.182.396