Sáng 4/9, Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Hòa Thành (TX Đông Hòa) tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2023. Ông Huỳnh Kim Hùng, PCT LĐLĐ tỉnh về dự.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thị xã tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS Hợp tác xã.

HTX DV NNTH Hòa Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Trong thời gian qua, Ban Giám đốc HTX có nhiều nỗ lực trong việc đầu tư cơ sở vật chất, sắp xếp đội ngũ quản lý và từng bước ổn định việc làm cho nhân viên, lao động. Đa số nhân viên, lao động làm việc tại HTX đã được Ban Giám đốc ký kết hợp đồng lao động và đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. Sau khi được LĐLĐ thị xã Đông Hòa tuyên truyền chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, các thành viên của HTX đã thành lập Ban vận động và có 13 lao động tự nguyện làm đơn xin gia nhập công đoàn. Tại Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2023, CĐCS HTX đã đề ra mục tiêu phấn đấu tập trung chỉ đạo để đảm bảo CĐCS đạt vững mạnh; 85% số đoàn viên công đoàn, đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trên 90% nữ đoàn viên công đoàn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” các cấp hàng năm; 100% đoàn viên, người lao động làm việc trong môi trường không có nguy cơ xảy ra tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp…

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 3 thành viên, bà Huỳnh Thị Kim Trúc, Phó Giám đốc HTX được bầu làm Chủ tịch Công đoàn HTX.

Được biết, hiện trên địa bàn thị xã Đông Hòa có 78 CĐCS với hơn 2.750 đoàn viên công đoàn, trong đó có 6 tổ chức CĐCS loại hình Doanh nghiệp.

MINH HUYỀN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Thống kê: 989.397
    Online: 127